Tin tức

Đóng
Du lịch dịp nghỉ lễ 30/4, 01/5 đã khởi động

Dịp 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 4 ngày liên tiếp hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi, du lịch thú vị dành cho gia đình, bạn bè. Mặc dù còn hơn nửa tháng nữa mới đến dịp nghỉ lễ, song nhiều gia đình đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ ngơi của mình. Nhu cầu đi lại của người dân trong dịp này được dự báo sẽ tăng cao.Du lịch Nha Trang
Thành phố Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa_ Bắc giáp huyện Ninh Hòa, Nam giáp thị xã Cam Ranh, Tây giáp Diên Khánh_ trong một thung lũng núi vây 3 phía Bắc - Tây - Nam và tiếp giáp với bờ biển về phía Đông. Sông Cái Nha Trang và sông Cửa Bé chia Nha Trang thành 3 phần, gồm 27 xã, phường:

Phía Bắc sông Cái gồm các xã Vĩnh Lương, Vĩnh Phương, Vĩnh Ngọc và khu vực Đồng Đế gồm các phường Vĩnh Phước, Vĩnh Hải, Vĩnh Hoà, Vĩnh Thọ.
Vai trò của các doanh nghiệp trong xúc tiến du lịch

Khánh Hòa hiện có hơn 400 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khách sạn. Trong số này có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động khá hiệu quả trong nhiều năm qua.

Khánh Hòa: 1 ngày đón 4 tàu du lịch biển
Ngày 14-3, 4 tàu du lịch biển đã đưa khoảng 3.700 du khách cùng 1.760 thuyền viên đến du lịch tại TP. Nha Trang.
Cần đẩy mạnh khai thác tour du lịch câu cá biển
Nhiều chuyên gia du lịch cho rằng Nha Trang có điều kiện để phát triển các tour du lịch câu cá biển. Thế nhưng đến nay ở Nha Trang, loại hình du lịch này vẫn chưa thu hút du khách như mong muốn.
Thông tin liên hệ
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến
LỄ TÂN 1
LỄ TÂN 2
Lượt truy cập